Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với hơn 2 tỷ người dùng. Ở Việt Nam thời gian trung bình một người dành để lướt Facebook là hơn 2,5 giờ/ Ngày. Người người dùng Facebook, nhà nhà lướt Facebook.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Ads, thì quảng cáo Facebook hiện tại đang là lựa chọn của nhiều người. Người ta vẫn nói “Facebook là một cố máy kiếm tiền” một phần cũng do sự đơn giản trong việc setup quảng cáo, chỉ cần bạn thực hiện vài thao tác là quảng cáo đã chạy. Nhưng việc chạy được quảng cáo và chạy quảng cáo chuyên nghiệp là hai chuyện hoàn toàn cách xa nhau.  Rất nhiều bạn còn ít kinh nghiệm cũng nhận làm dịch vụ quảng cáo facebook. Chưa biết cách viết content, chưa biết cách target đúng đối tương khách hàng, chưa biết cách quản lý fanpage,… dẫn đến tình trạng không thể tối ưu được quảng cáo.

Nguyên tắc đầu tiên trước khi tiến hành chạy quảng cáo Facebook, đó là hình ảnh bắt mắt. Sản phẩm của bạn dù có tốt đến thế nào nhưng hình ảnh nhòe nhoẹt, không có điểm nhấn sẽ không giữ chân được khách hàng. Do đó, việc cần làm ngay đó là chụp mới và thiết kế hình ảnh theo đúng tiêu chuẩn Facebook.

Công Nghệ Xanh là công ty truyền thông số 1 về quảng cáo Facebook Vũng Tàu. Chúng tôi đã và đang chạy hơn 300 chiến dịch cho hơn 200 công ty trong địa bàn tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về Facebook Ads qua các bài viết dưới đây: