Xin chào bạn!

Đầu tiên hãy check thử 7 lý do khiến doanh thu của bạn đang không như mong muốn.

  1. Công ty của bạn thành lập đã lâu nhưng hoạt động không hiệu quả.
  2. Công ty của bạn đã có website, nhưng không có khách truy cập hoặc có nhưng rất ít.
  3. Lượng khách hàng tự nhiên thấp, chủ yếu đến từ mối quan hệ ngoài xã hội.
  4. Đối thủ của bạn tuy mở sau nhưng khách lại đông hơn.
  5. Sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn rất tốt nhưng khách lại không biết đến công ty của bạn.
  6. Sản phẩm, dịch vụ của bạn có giá trị cao không dành cho lứa tuổi dưới 18
  7. Đối tượng khách hàng của bạn là những người có thu nhập, ít sử dụng Facebook để mua sắm.

Nếu bạn không nằm trong nhóm này thì bạn không cần đọc tiếp vì quảng cáo Google sẽ không phù hợp với bạn. Bạn có thể tìm hiểu qua quảng cáo Facebook Vũng Tàu, quảng cáo Zalo Vũng Tàu hoặc thuê team marketing Vũng Tàu của Công Ty Công Nghệ Xanh để hỗ trợ bạn các chiến lược quảng bá hiệu quả.

Vậy quảng cáo Google là gì? Vì sao phải sử dụng quảng cáo Google?

Khi bạn muốn tìm mua một sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó thì việc đầu tiên bạn sẽ làm gì? Khi bạn du lịch đến một thành phố nào đó xa lạ, bạn cần tìm một quán ăn hoặc một khách sạn trong thành phố đó, bạn sẽ phải làm như thế nào?

Cả tháng nay doanh nghiệp bạn chỉ bán được 1 – 2 sán phẩm, thế mà đối thủ của bạn khách hàng kéo đến mua ầm ầm mậc dù sản phẩm như nhau thậm chí của bạn còn tốt hơn. Vào một ngày đẹp bạn vô tình lên Google và tìm kiếm sản phẩm bạn đang kinh doanh. Bùm! Đối thủ của bạn đang chễm chệ nằm trên đầu trang tìm kiếm. Ting Ting Ting! Đến bây giờ bạn đã hiểu vì sao đối thủ bạn kinh doanh tốt đến như vậy rồi chứ.

Là tập đoàn công nghệ số 1 thế giới do đó không khó hiểu khi công cụ tìm kiếm của Google từ hàng chục năm nay đã trở thành công cụ tìm kiếm hữu hiệu nhất dành cho loài người. Bạn có thể tìm kiếm cả Thế giới bằng Google Search chỉ cần bạn nhập đúng từ khóa. 1000% (Một ngàn phần trăm) các doanh nghiệp thành công đều đã hoặc đang sử dụng quảng cáo Google. Tại sao bạn lại đặt doanh nghiệp mình ở ngoài vòng thành công đó?

Việc cần làm của bạn ngay bây giờ cực kỳ đơn giản. Đó là nhấc máy lên và gọi đến số 0889.42 71 72 – Số 1 Vũng Tàu về quảng cáo Google. Chúng tôi sẽ giúp bạn tăng trưởng doanh thu ngay trong chiến dịch đầu tiên.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về quảng cáo Google, hãy tham khảo các bài viết bên dưới: